[TN-VICTORY] Tuyển sinh năm học 2021-2022


Đăng ký Tuyển sinh trực tuyến THCS

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory xây dựng một lộ trình đào tạo khép kín và toàn diện từ cấp học Mầm non đến THCS.

Nội dung giáo dục tại THCS Thực nghiệm Victory tập trung vào các lĩnh vực nền tảng: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Bản sắc Việt, Kỹ năng văn minh và Phát triển năng khiếu nghệ thuật. Học sinh của trường được rèn luyện nhân cách, thực hành và phát triển các kỹ năng mềm; hiểu rõ bản sắc Việt, tăng cường thể chất và phát triển khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, các em được trang bị nền tảng vững chắc về Toán, Tiếng Việt, Khoa học và còn được nâng cao khả năng Tiếng Anh với định hướng dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.


Đăng ký ngay
THCS - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Đăng ký Tuyển sinh trực tuyến Mầm non

Mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu nhận thức mọi thứ và đây là lứa tuổi lý tưởng để phát triển các tài năng nghệ thuật cũng như khai thác những năng khiếu khác của bé.

Sử dụng phương pháp dạy học qua thực nghiệm, chương trình giáo dục mầm non tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tập trung tạo môi trường và trao cho trẻ đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy, trẻ có thể tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm, “tư duy” và “trải nghiệm của chính bản thân mình.


Đăng ký ngay
Mầm non - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Đăng ký Tuyển sinh trực tuyến Tiểu học

Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory nằm trong Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm liên cấp của Tập đoàn giáo dục EQuest.Tiểu học là cấp học Giáo dục Cơ bản – giai đoạn hình thành khả năng tư duy, kỹ năng học tập và nền tảng kiến thức.

Nếu ví quá trình học tập của học sinh là một “ngôi nhà” thì cấp Tiểu học chính là “móng”, “móng” phải vững chắc thì “ngôi nhà” mới có thể tự do phát triển. Hiểu rõ trọng tâm và yêu cầu của cấp học, Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory xây dựng chương trình giáo dục toàn diện, tích hợp chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục – Đào tạo (MOET), chương trình bản quyền Hoa Kỳ và chương trình Nhà trường – Công dân toàn cầu.


Đăng ký ngay
Tiểu học - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội