[TN-VICTORY] Tuyển sinh năm học 2022-2023


MN TNVictory_Tuyển sinh 2022-2023

Mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu nhận thức mọi thứ và đây là lứa tuổi lý tưởng để phát triển các tài năng nghệ thuật cũng như khai thác những năng khiếu khác của bé.

Sử dụng phương pháp dạy học qua thực nghiệm, chương trình giáo dục mầm non tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tập trung tạo môi trường và trao cho trẻ đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy, trẻ có thể tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm, “tư duy” và “trải nghiệm của chính bản thân mình.

Từ Mầm non lên Tiểu học, các con phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về chất và lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần, cả kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này. 

Lớp 1 là điểm khởi đầu cho hành trình dài con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Là phụ huynh, chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn con có khởi đầu thật vững chắc, thuận lợi và hạnh phúc. Với mục tiêu khởi tạo kỹ năng, rèn luyện thói quen, khám phá kiến thức, chương trình tiền tiểu học sẽ giúp bố mẹ giải quyết những trăn trở này. 


Đăng ký ngay
Mầm non - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

TH TNVictory_Tuyển sinh 2022-2023

Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory thuộc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory với 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và là thành viên khối Phổ thông Tập đoàn giáo dục EQuest.

Tiểu học là cấp học Giáo dục Cơ bản – giai đoạn hình thành khả năng tư duy, kỹ năng học tập và nền tảng kiến thức. Nếu ví quá trình học tập của học sinh là một “ngôi nhà” thì cấp Tiểu học chính là “móng”, “móng” phải vững chắc thì “ngôi nhà” mới có thể tự do phát triển. Hiểu rõ trọng tâm và yêu cầu của cấp học, Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory xây dựng chương trình giáo dục toàn diện, tích hợp chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo (MOET), chương trình bản quyền Hoa Kỳ và chương trình Nhà trường – Công dân toàn cầu.


Đăng ký ngay
Tiểu học - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

THCS TNVictory_Tuyển sinh 2022-2023

Trung học cơ sở Thực nghiệm Victory nằm trong hệ thống giáo dục Thực nghiệm liên cấp của Tập đoàn giáo dục EQuest. Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và Trung học đảm bảo tính đồng bộ và kế thừa cho sự phát triển nhân cách và trí tuệ của học sinh. Với định hướng gìn giữ bản sắc – hội nhập giáo dục, Trung học cơ sở Thực nghiệm Victory không chỉ tăng cường dạy học tiếng Anh thông qua hợp tác với Ivy Global School để triển khai chương trình Trung học Mỹ của Edmentum mà còn chủ động phát triển chương trình riêng độc đáo của Nhà trường.

Nội dung giáo dục tại THCS Thực nghiệm Victory tập trung vào các lĩnh vực nền tảng: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Bản sắc Việt; Kỹ năng văn minh và Phát triển năng khiếu nghệ thuật. Học sinh của trường được rèn luyện nhân cách, thực hành và phát triển các kỹ năng mềm; hiểu rõ bản sắc Việt; tăng cường thể chất và phát triển khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, các em được trang bị nền tảng vững chắc về Toán, Tiếng Việt, Khoa học và còn được nâng cao khả năng tiếng Anh với định hướng dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.


Đăng ký ngay
THCS - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội