[TN-VICTORY] Tuyển sinh năm học 2023-2024


MN TNVictory_Tuyển sinh 2023-2024

Tại Mầm non Thực nghiệm Victory, trẻ được phát huy tối đa trí tuệ cảm xúc và tư duy phản biện, tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động hấp dẫn: Nuôi dưỡng khả năng cảm thụ ÂM NHẠC. Phát triển khả năng cảm thụ NGHỆ THUẬT. Khám phát Khoa học và nuôi dưỡng sự sáng tạo cùng STEAM. Phát triển thể chất cùng GYMKIDS. Phát triển tư duy cùng Toán tư duy Phát triển các KỸ NĂNG XÃ HỘI. Phát triển NGÔN NGỮ và NHẬN THỨC.


Đăng ký ngay
Mầm non - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

TH TN Victory _ Tuyển sinh 2023-2024

Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory thuộc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, là thành viên khối Phổ thông Tập đoàn Giáo dục EQuest. “Đi học là hạnh phúc – Đến trường là niềm vui” là triết lí của Mô hình giáo dục Thực nghiệm Việt Nam. Trường Thực nghiệm Victory là nhà trường của học sinh, vì học sinh; tất cả để các em thích đi học, thích đến trường và hạnh phúc với cuộc sống thật ngay ở trường.


Đăng ký ngay
Tiểu học - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

THCS TN Victory _ Tuyển sinh 2023 - 2024

Trường THCS Thực nghiệm Victory thuộc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, là thành viên khối Phổ thông Tập đoàn Giáo dục EQuest. Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm là đặc điểm nổi bật ở Victory. Việc dạy học được tổ chức theo cách: Thầy giao việc – Trò làm việc; Thầy là người hướng dẫn – Trò tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức. Thầy không giảng giải, truyền thụ – Trò không thụ động tiếp thu. Trường Thực nghiệm Victory là nhà trường của học sinh, vì học sinh; tất cả để các em thích đi học, thích đến trường và hạnh phúc với cuộc sống thật ngay ở trường.


Đăng ký ngay
THCS - Thực nghiệm Victory
Lô TH 2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội